DIAMOND LOTUS LAKE VIEW LŨY BÁN BÍCH

Diamond Lotus Lake View Lũy Bán Bích là một dự án căn hộ được xây dựng tốt, nơi cư dân được tiếp cận và tận hưởng tất cả những lợi ích của một cuộc sống đô thị tiêu chuẩn. Nó có thiết kế của một căn hộ thoải mái và rộng rãi với các loại diện tích khác nhau mà từ đó người cư ngụ có thể chọn một phù hợp với yêu cầu của họ và quy mô gia đình.

Một lý do khác để đầu tư vào căn hộ Diamond Lotus Lake View là danh sách không giới hạn các tính năng và tiện ích mà nó cung cấp. Để tận dụng các tính năng và cuộc sống xa xỉ của khu nghỉ dưỡng, người ta không cần phải rời khỏi nhà trong khi an cư tại đây.

Dự án Diamond Lotus Lake View Tân Phú có một số tiện ích cho phép cư dân có thời gian vui vẻ trong khi cư trú thoải mái trong khu chung cư của họ. Danh sách dài các tiện ích và tính năng bao gồm hồ bơi lớn dành cho người lớn, hồ bơi nhỏ hơn dành cho trẻ em, phòng khách xa hoa, sân chơi bình đẳng, phòng tập thể dục được trang bị tốt, bể sục xa hoa, khu bán lẻ, nhiều phòng chức năng và rất nhiều hơn.

Ban quản lý Diamond Lotus LakeView cũng cho phép cư dân nuôi thú cưng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập dân cư thân thiện với vật nuôi, thì việc tìm kiếm của bạn phải kết thúc tại đây vì tại Diamond Lotus Lakeview, thú cưng của bạn sẽ được yêu thương và chăm sóc như một thành viên của cộng đồng.

Cây xanh chiếm nhiều diện tích tại Diamond Lotus Lake View Lũy Bán Bích

Tầng trệt của dự án Diamond Lotus Lake View Tân Phú có cửa hàng giặt là nơi cư dân có thể giặt giũ thường xuyên. Người ta không yêu cầu ra khỏi khu dân cư để giặt giũ hàng ngày. Ngoài ra còn có một cửa hàng tiện lợi nằm ở tầng trệt của dự án, điều này chứng tỏ là một thiết yếu rất thuận tiện trong những lúc cần thiết.

Bất cứ khi nào một yêu cầu cấp thiết của hàng hóa sử dụng hàng ngày xuất hiện, cửa hàng tiện lợi này hoạt động như một giải cứu hoàn hảo. Danh sách các tiện ích và trung tâm vật chất bao gồm phòng tập thể dục được trang bị tốt, khu bán lẻ, sân chơi cho trẻ em, phòng chức năng, bể sục và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một phòng khách xa hoa mà Diamond Lotus Lake View Lũy Bán Bích có. Đây là một trong những tiện ích rất hiếm được đưa vào các yếu tố cần thiết cho sự tiện lợi của người cư ngụ. Có một phòng khách ngay trong căn hộ cư trú hoạt động như một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo trong những ngày làm việc khi một thời gian ngắn. Do đó, khu căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú là một nơi hoàn hảo để đầu tư vì nó cung cấp nhiều hơn những gì người ta mong muốn với một mức giá cực kỳ phải chăng.

0901335996